Logo

VÌ SAO CHUNG CƯ BOOYOUNG LẠI KHÔNG NẰM TRONG CHUNG CƯ NƯỚC BẨN TẠI HÀ ĐÔNG

 Chung cư Booyoung Vina được trang bị hệ thống lọc nước tổng nhập khẩu Hàn Quốc

Chung cư Booyoung Vina, Tin tức dự án Booyoung, Tòa CT4 Booyoung, Tòa CT7 Booyoung /

Chung cư Booyoung Vina sử dụng nguồn nước tại khu vực Hà Đông được cấp từ nhà máy nước Hà Đông, đây là nguồn nước ngầm và được xử lý tại nhà máy. Nhiều chung cư tại Hà Đông sử dụng nguồn nước này, các hộ dân ở đó đa phần sử dụng máy lọc nước ăn lõi RO. Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước để ăn uống mà quên đi việc cần bảo vệ toàn bộ nguồn nước. Hệ thống lọc toàn bộ tòa nhà được sản xuất và lắp đặt trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ bảo vệ cả gia đình.

Hệ thống lọc nước tổng của chung cư Booyoung Vina một hệ thống xử lý nước ngay tại nguồn để tạo ra nguồn cung cấp nước sạch cho các hộ cư dân tòa CT7 và CT4 Booyoung để đáp ứng toàn bộ nhu cầu nước hàng ngày. Hệ thống máy lọc nước tổng là một hệ thống có khả năng xử lý từ đầu nguồn để giúp loại bỏ các thành phần hóa học và tạp chất có hại. Máy lọc được lắp ráp tại Hàn Quốc và vận chuyển theo đường biển sang Việt Nam. Hiện đang chuẩn bị triển khai lắp đặt tại tòa CT4 và CT7.

Máy lọc nước chung cư Booyoung

Hệ thống lọc của máy lọc tổng chung cư Booyoung hoạt động theo nguyên tắc: Thiết bị hoạt động theo cơ chế lọc thô, loại bỏ bụi bẩn, tảo và chuyển sang làm mềm nước bằng công nghệ hạt tĩnh điện. Chức năng loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, chuyển sang bộ lọc UF (siêu lọc) với chức năng loại bỏ hoàn toàn các chất có hại, virus, vi khuẩn có hại. Đảm bảo nước chất lượng cao, bảo vệ đầy đủ các yếu tố khó chịu liên quan đến nước, bảo vệ sức khỏe và các thiết bị gia dụng

Trước khi được sử dụng, nước máy sẽ đi qua các ống nhựa – khu vực ẩn chứa các ion kim loại nặng độc hại, cặn, rỉ sét hoặc các màu khác (phèn sắt), mùi khó chịu (mùi clo, lưu huỳnh). Nguồn nước máy dễ bị ô nhiễm bởi kim loại nặng hoặc tạp chất độc hại do hệ thống ống nước không hoàn chỉnh dẫn đến rò rỉ và vỡ đường ống.
Nước nhiễm bẩn sẽ có các dấu hiệu sau:

 • Nước chứa các ion kim loại như Canxi và Magiê là nước có độ cứng cao. Loại nước này sẽ gây co giãn trong phích, máy nước nóng, máy giặt và khi giặt quần áo sẽ làm cho quần áo bị khô, ố vàng.
 • Đường ống bị rò rỉ nên sẽ dẫn đến chì. Chì là một kim loại nặng cực kỳ độc hại đối với con người, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Nước có chứa các hợp chất hữu cơ độc hại hình thành trong quá trình mất nước với clo là một trong những lý do gây ung thư.
 • Nước có mùi hôi do clo. Clo là một chất được sử dụng để khử trùng phần cuối của nguồn, tạo ra mùi khó chịu.
  Hệ thống lọc tổng số tòa nhà và căn hộ hoàn toàn có khả năng loại bỏ các tạp chất như đất, cát, bụi bẩn, nấm, nấm mốc, sinh vật phù du, rêu … và các tạp chất có hại trong nước. Lọc nước ngay từ dầu cũng giúp gia đình bạn an tâm sử dụng nước từ giếng tại nhà hoặc nước máy.
  Chức năng của hệ thống lọc nước cho các tòa nhà và căn hộ
 • Hệ thống có thiết bị tinh chế các thành phần hóa học, ion kim loại nặng: có các bộ lọc chứa than hoạt tính và cát thạch anh. Hệ thống lọc nước của tòa nhà 03 có thể hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như tạp chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu độc hại, … các ion kim loại nặng như Mangan, Sắt, Chì, Kẽm …
 • Thiết bị được xây dựng với van cơ 3 cửa để sử dụng trong quá trình giặt
 • Chất làm mềm nước: Sử dụng cột lọc chứa các vật liệu chuyên dụng để loại bỏ các ion Ca2 +, Mg2 + … gây ra hiện tượng nước cứng do đó tạo ra nguồn nước mềm có lợi cho sức khỏe người dùng.
 • Thiết bị có độ bền cao, vật liệu ít thay thế, có thể được hoàn nguyên trong quá trình sử dụng định kỳ. Hệ thống được thiết kế với van 5 cửa (van cơ học) có khả năng hấp thụ muối và thải ra để hoàn thành vật liệu lọc.
  Cải thiện và cải thiện chất lượng nước là cải thiện chất lượng cuộc sống vì nước là thành phần quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi cơ thể.

Hệ thống lọc tổng có khả năng xử lý nước từ các đầu nguồn, lọc các thành phần hóa học độc hại, loại bỏ các ion kim loại nặng và làm mềm nước để làm sạch nước, giảm cặn lắng để khắc phục nguy cơ bệnh tật, bảo vệ các thiết bị gia dụng và có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí .

Hàn Quốc vốn là một cường quốc về công nghiệp chế tạo, công nghiệp máy móc. Chính vì thế các sản phẩm máy móc, máy lọc của Hàn Quốc được cả thế giới tin dùng, chủ đầu tư Booyoung Vina không sử dụng máy lọc sản xuất tại Việt Nam – có chi phí rẻ hơn nhiều lần, mà nhập khẩu toàn bộ máy móc từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng nước cho cư dân.

THỰC TRẠNG NƯỚC SẠCH TẠI HÀ ĐÔNG VÀ NỖI LO CỦA NGƯỜI MUA CHUNG CƯ

Thực tế tình trạng nước sạch tại Hà Đông đang là vấn đề nhức nhối cần được giải quyết. Theo chia sẻ từ hầu hết các cư dân sinh sống tại Hà Đông và các chung cư thì nước sinh hoạt và sử dụng đều đang bị nhiễm Amoni nặng ( gấp 2-3 lần so với quy định).

Lãnh đạo thành phố và quận Hà Đông đang cố gắng vào cuộc nhưng người dân thì chỉ biết chờ đợi sau rất nhiều tháng vẫn chưa có kết quả

✅Thực tế thì tại một số chung cư tại Hà Đông đã lắp đặt thêm hệ thống lọc nước sạch tại chung cư, HuynDai Tô Hiệu , BooYoung …

✅Với công nghệ nhập khẩu của Hàn Quốc và tiêu chuẩn quốc tế hệ thống lọc nước sạch của Chung cư quốc tế BooYoung đảm bảo cho quý cư dân nguồn nước đảm bảo nhất

Xem thêm

Tư vấn miễn phí