Chung Cư quốc Tế Booyoung Vina Đây là căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất trong số các loại căn hộ của chung cư  booyoung mỗ lao. Thông số về căn hộ như sau:

Diện tích thông thủy của căn hộ là : 73,31m2

Diện tích tim tường của căn hộ là: 79,05m2

Diện tích phòng ngủ master là: 16,47m2

Diện tích phòng ngủ nhỏ là: 9,73m2

Diện tích phòng khách và phòng bếp: 29,98m2

Phối cảnh 3D căn hộ 02 phòng ngủ loại A

Căn 02 phòng ngủ loại B

Căn hộ loại B có phần diện tích hơi thay đổi hơn một chút so với căn hộ loại A. Về cơ bản các thông số về diện tích không chênh lệch quá nhiều. Sự khác biệt nằm ở sự bố trí các phòng chức năng bên trong căn hộ :

Diện tích thông thủy của căn hộ là: 74,35m2

Diện tích tim tường của căn hộ là: 80,01m2

Diện tích phòng ngủ master là: 16,96m2

Diện tích phòng ngủ nhỏ là: 10,06m2

Diện tích phòng khách và phòng bếp là: 30,85m2

Phối cảnh 3D căn hộ 02 phòng ngủ loại B

Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ

Căn hộ 02 phòng ngủ tại chung cư Booyoung hà động được thiết kế thỏa mãn yêu cầu về một căn hộ chung cư cao cấp. Các căn hộ được thiết kế không góc chết, tối ưu diện tích sử dụng cho khách hàng. Những yếu tố mà kiến trúc sư lưu ý khi thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án đó là yếu tố về tự nhiên và chỉ số thiết kế nội thất.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và con người. Ánh sáng và gió tự nhiên được hấp thụ đầy đủ đem lại không gian thoáng đãng cho căn hộ. Còn về yếu tố chỉ số thiết kế nội thất được cân nhắc sao cho cư dân khi nhận nhà có thể thiết kế nội thất theo ý tưởng của khách hàng.

Giá bán căn hộ 02 phòng ngủ

Hiện tại, giá bán chung cư booyoung đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá dao động từ 27 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT & Nội thất cao cấp). Như vậy giá trị các căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án rơi vào khoảng từ 2 tỷ đồng. Đây là một mức giá ưu đãi hơn so với các dự án chung cư cùng khu vực.

Hiện tại khách hàng mua căn hộ chung cư Booyoung Vina chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hô, số còn lại 60% được trả chậm trong vòng 3 năm với lãi suất là 0%. Dự án không chỉ là một “món hời” hợp khẩu vị của khách mua để ở mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.